Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2012

Phát hiện thiên thần nhỏ ngay trong vườn nhà


Phát hiện thiên thần nhỏ ngay trong vườn nhà

( 11:04 PM | 17/11/2012 )
Báo giới đưa tin, ngày 8/9, một phụ nữ sống ở ngoại ô nước Anh đã phát hiện và chụp được những tấm hình một “thiên thần nhỏ” ở ngay trong vườn nhà cô.
Cô Phyllis hiện 55 tuổi và sống tại vùng Croydon ngoại ô phía Nam nước Anh cho hay, một buổi tối, sau khi ăn cơm xong, cô và gia đình đi dạo chuyện trò trong vườn nhà và dùng máy ảnh cá nhân chụp quang cảnh xung quanh. Thậm chí lúc đó cô cũng không để ý đến việc chọn bối cảnh và góc độ gì cả.
Phát hiện thiên thần nhỏ ngay trong vườn nhà - Tin180.com (Ảnh 1)Tấm ảnh được chụp tình cờ trong vườn nhà cô Phyllis
Sau đó, khi đem những tấm hình đã chụp chuyển từ máy ảnh sang máy vi tính, cô và người nhà mới vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra một sinh vật bé tí xíu đang "đậu" trên cành cây trong vườn. Phóng to để nhìn rõ hơn thì tất cả mọi người đều sửng sốt: đó chính là thiên thần nhỏ với đôi cánh mỏng manh và thân hình phát ra ánh sáng mờ ảo như trong các câu chuyện cổ tích thủa ấu thơ thường nghe mẹ kể.
Phát hiện thiên thần nhỏ ngay trong vườn nhà - Tin180.com (Ảnh 2)
Khi nhìn gần, mọi người đều sửng sốt cho rằng đây chính là một thiên thần nhỏ
Phyllis cho hay, tấm ảnh này thực sự đã khiến cô rất tò mò. Ngay sau khi nhìn thấy hình ảnh này, cô đã tìm khắp nơi trong vườn nhưng vẫn không thấy thiên thần nhỏ đâu nữa. Ngoài ra, Phyllis còn truy cập Internet để tìm kiếm những hình ảnh và những giải thích liên quan đến các thiên thần nhỏ này.
Phát hiện thiên thần nhỏ ngay trong vườn nhà - Tin180.com (Ảnh 3) 
Cô Phyllis cảm thấy rất tức giận khi có người nghi ngờ tính chân thực của bức ảnh và đem so sánh với bức ảnh "giả tạo" năm 1917
Ngay sau khi công bố tấm ảnh 1 ngày, 9/9 công chúng Anh quốc đều xôn xao và lấy câu chuyện xảy ra lần này so sánh với cách đây gần 1 thế kỷ, tại vườn hoa West Yorkshire (Anh) cũng đã từng phát hiện thiên thần nhỏ Cottingley.
Phát hiện thiên thần nhỏ ngay trong vườn nhà - Tin180.com (Ảnh 4)
Trước đây, đã có người từng tìm thấy xác của thiên thần nhỏ, tuy nhiên đến bây giờ vẫn chưa thực sự có những minh chứng xác đáng về sự tồn tại của nó
Tuy nhiên, cô Phyllis hết sức phản đối những so sánh này vì cô cho rằng, tấm ảnh được cho là thiên thần chụp năm 1917 đó chỉ là giả. Cô gái trong ảnh đã dùng những thiên thần bằng giấy để thay thế và khiến mọi người nhầm tưởng. Khác với trường hợp đó, những tấm ảnh của Phyllis là hoàn toàn tình cờ, không hề qua bất cứ một chỉnh sửa kĩ thuật số nào cả. Điều này mọi người có thể kiểm chứng. Sinh vật trong ảnh chính là thiên thần nhỏ, không thể sai được.
Hiện tại, các nhà nghiên cứu khoa học và cả những nhân viên kĩ thuật ảnh đang tiến hành kiểm tra để xác định tính chân thực của bức ảnh trên.
Theo 24h

Không có nhận xét nào: